Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Hầu hết chúng ta chưa biết được thật sự ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn. Những điều ẩn chứa, những thông điệp khi đeo nhẫn ở mỗi ngón tay là khác nhau. Việc đeo nhẫn sai cách hay bạn lựa chọn loại nhẫn không phù hợp với bản thân, và hiểu sai về ý nghĩa của chúng. Bình thường chúng ta thường đeo nhẫn theo sở thích cá nhân, không quan tâm đến ý nghĩa của chúng. Vì vậy hãy cùng Phukienjenz tìm hiểu ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn để gửi gắm thông điệp nhé.

Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn là gì ?

ý nghĩa đo nhẫn trên các ngón tay
ý nghĩa đo nhẫn trên các ngón tay

Từ xa xưa đến nay việc chọn và đeo nhẫn có vị trí vô cùng quan trọng tới mỗi bản thân. Nó giúp vua chúa khẳng định được quyền lực và vị trị của mình.

Ngày nay khi xã hội phát triển nhẫn được trở thành một trang sức không thể thiếu cả phái đẹp và phái mạnh. Với thiết kế và kiểu dáng sang trọng, cùng với những chất liệu khác nhau, thể hiện được cá tính của mình với người xung quanh.

Xem thêm: Nhẫn đôi mạ vàng 18k chất lượng cao

Thông điệp ý nghĩa của mỗi ngón tay đeo nhẫn

Trên thực tế không có sự bắt buộc bạn phải đeo nhẫn tay bên nào trừ với nhẫn đính hôn là ngoại lê. Vì ở đây chúng đánh dấu bạn với người khác rằng bạn đang trong tình trạng hôn nhân.

1. Tay phải

Đeo nhẫn ở ngón cái:

Khi đeo nhẫn vào ngón cái dù là tay phải hay tay trái thì ý nghĩa vẫn không khác nhau.

Khi đeo nhẫn ngón cái ta chọn loại nhẫn bản lớn họa tiết cầu kì hoặc đính các loại đá to. Chất liệu của nhẫn là vàng, bạc,…

Ý nghĩa: thể hiện sự quyền lực, chức vụ cao, sự tự tin trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Nếu bạn đeo nhẫn ngón trỏ thì bạn nên chọn loại nhẫn trơn, bản nhẫn nhỏ.

Chất liệu: bạch kim, vàng, bạc

Thể hiện bạn đang là một người độc thân, vui tính và sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón giữa thì đồng nghĩa rằng bạn đã có nửa kia của mình. Khi lựa chọn nhẫn ta nên chọn những loại nhẫn trơn, đính đá chất liệu vàng bạc.

Ý nghĩa: bạn đã có người yêu.

Đeo nhẫn ngón ở áp út

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón áp út thì nó đồng thời thể hiện rằng đang yêu say đắm, bạn là người cảm nhận được tình yêu và rất hạnh phúc. Bạn nên chọn loại nhẫn có họa tiết, đính đá nhỏ. Chất liệu bạch kim, vàng, bạc.

Đeo nhẫn ở ngón út

Ở ngón út, bạn nên đeo cho mình một chiếc nhẫn trơn, nhẫn bản mảnh, ít họa tiết. Chất liệu có thể là bạch kim, đồng, bạc.

Ý nghĩa: bạn là một người độc thân, không muốn bận tâm đến chuyện tình cảm hay vừa chia tay người yêu.

ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn
ý nghĩa đo nhẫn trên các ngón tay

2. Tay trái

Đeo nhẫn ở tay phải và tay trái có nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có nhiều điểm khác nhau.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Bạn nên chọn lựa loại nhẫn trơn, ít họa tiết, chất liệu bạch kim, vàng.

Ý nghĩa: bạn đang yêu xa và mong người ấy trở về, đang tìm kiếm nửa kia của mình.

Đeo nhẫn ngón giữa.

Bạn là một người có tình yêu đơn phương, bạn đang yêu nhưng không muốn nói ra. Khi đeo ngón giữa bạn nên chọn loại nhẫn trơn, đính đá. chất liệu bạch kim, vàng.

Đeo nhẫn ngón áp út

Đây là ngón tay giành cho những người đã lập gia đình, đã đính hôn hoặc sắp cưới. nhẫn trơn, ít họa tiết với người đã lập gia đình và nhãn mảnh đính đá hạt lớn với những người đính hôn, sắp cưới.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn đối với nữ

Ngón cái:

khi phái đẹp đeo nhẫn ngón cái thì ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn vẫn không thay đổi. Bạn nên chọn loại nhẫn có kích thước lớn, họa tiết cầu kì. Phụ nữ đeo ngón cái thể hiện sự quyền lực của phái đẹp. Chất liệu lựa chọn là vàng, bạc, bạch kim. Đeo nhẫn ở ngón cái theo phong thủy là cầu hạnh phúc, an khang.

Bạn nên chọn đeo nhẫn tay không thuận của mình để tránh khi hoạt động làm mòn và xước nhẫn.

Ngón trỏ:

Ở nữ giới khi đeo nhẫn ở ngón trỏ bên trái đồng nghĩa với việc bạn đang sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Bạn là người yêu xa và mong người kia sớm trở về.

Đeo nhẫn ngón trỏ
ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

Ngón giữa:

Bạn nên chọn cho mình một chiếc nhẫn trơn hoặc bằng vàng có đính đá. Nếu người phụ nữ đeo ngón giữ tay phải chứng tỏ họ đã có gia đình. Ngược lại nếu họ đeo tay trái chứng tỏ họ đang yêu đơn phương nhưng không giám thổ lộ.

cách đeo nhẫn nữ ngón giũa
ý nghĩa đo nhẫn trên các ngón tay

Ngón áp út:

Các bạn nữ thường nhần lẫn khi đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay nào cho phù hợp. Khi đeo nhẫn ở ngón áp út tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự sáng tạo, vẻ đẹp trong tâm hồn.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út
ý nghĩa đo nhẫn trên các ngón tay

Phái đẹp nên chọn những chiếc nhẫn có họa tiết, đính đá nhỏ, khi đeo nhẫn ở tay trái thể hiện bạn là người đang trong mối quan hệ tình cảm ổn định.

Ngón út:

Những người phụ nữ đeo nhẫn ngón út ở tay trái là những người độc thân, tự chủ và không muốn yêu.

Ngược lại nếu đeo ở tay phải là người đã trải qua một biến cố trong tình yêu và hiện tại chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới

đeo nhẫn ngón út
ý nghĩa đo nhẫn trên các ngón tay

Kết luận:

qua bài viết này phukienjenz đã gửi đến các bạn ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn, mong rằng bạn có thể lựa chọn được chiếc nhẫn ưng ý nhất dành cho mình và gửi gắm thông điệp của bản thân tới người khác. mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This foil shaver provides you with both a close and gentle shave, without compromise. There are so many options available in the market and panel blinds is a good choice among them for your windows treatment.