Tết tóc với khăn Turban – nàng đã biết chưa? Các cô nàng không nên bỏ qua bài viết này

Chắc hẳn các nàng ai cũng muốn thật xinh, thật đẹp khi đi ra đường để được mọi người chú ý. Nhưng chỉ quần áo đẹp thôi là chưa đủ. Phong cách thời trang được nâng lên tầng cao mới nhờ có chiếc khăn này.

Ngoài các cách phối đồ truyền thống thì hôm nay JENZ sẽ giới thiệu cho chị em cách để trở thành nàng thơ với chiếc khăn này- Tết tóc với khăn Turban. Với chiếc khăn nhỏ bé này mà các nàng có thể trở thành một cô nàng cá tính hay cô nàng nhẹ nhàng đáng yêu. Cùng JENZ tìm hiểu qua một số cách sau nhé!

1. Búi tóc một nửa với khăn Turban

Phong cách này theo đuổi với những cô nàng dịu dàng, nữ tính hơn. Bởi kiểu tóc này phù hợp với những chiếc váy xinh xắn, nhẹ nhàng. Kiểu tóc rất dễ buộc, không cần sự trợ giúp của ai. Bên cạnh đó, kiểu tóc này không làm mất nhiều thời gian của các chị em. Nếu bạn đang vội hoặc không kịp chuẩn bị thì nó khá phù hợp. Chỉ cần lấy một nửa số tóc cuốn nhẹ lại và buộc cố định bằng chiếc khăn Turban. Chắc chắn kiểu tóc này không làm khó được chị em.

2. Búi tóc cả đầu với khăn Turban

Cách này cũng tương tự với cách trên. Chỉ khác là thay vì chị em búi nửa đầu thì cách này chị em búi cả đầu. Thích hợp với những cô nàng cá tính một chút, thích gọn gàng đối với mái tóc để thuận tiện cho công việc của mình. Ví dụ như: nấu nướng, dọn dẹp, khi ăn hay đọc sách… Ngoài ra, cách búi này sẽ giúp cho những cô gái có mái tóc dài khi đi xe máy. Bởi nó sẽ giúp mái tóc của bạn không bị rối khi đội mũ.

3. Buộc tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này khá truyền thống với chị em bởi nó nhanh và thuận tiện. Cách buộc tóc này phù hợp với chị em ở mọi địa điểm. Dù là đi chơi, đi làm hay đi tiệc thì kiểu tóc này vẫn rất hợp mắt. Kiểu tóc này chị em cũng dễ phối đồ như một bộ vest, một chiếc váy dài, hay một bộ sơ mi công sở… Rất nhanh và gọn khi chị em chỉ cần túm tóc thấp và cố định bằng chiếc khăn. Chiếc khăn chính là điểm nhấn cho kiểu tóc đơn giản này.

4. Dùng khăn Turban làm băng đô

Với những cô nàng đam mê phong cách nàng thơ, thích sống ảo thì không thể bỏ qua. Cũng rất đơn giản và dễ làm. Các nàng chỉ cần tạo chiếc khăn thành hình một chiếc nơ xinh xắn rồi buộc từ sau về trước là xong chiếc băng đô. Phong cách này sẽ thích hợp với những cô nàng thích sống ảo, nàng thơ hay đi chơi với bạn bè. Chiếc băng đô sẽ giúp cho tóc bạn gọn hơn, đặc biệt là phần tóc mái hay tóc con. Các nàng sẽ không phải tìm hay chọn riêng một chiếc băng đô nữa mà dùng chiếc khăn Turban để có được chiếc băng đô như mình mong muốn.

5. Kiểu cuốn khăn full đầu

Đây lại là phong cách cho một cô nàng cá tính. Rất đơn giản và dễ thực hiện. Các nàng chỉ cần cuốn khăn từ trước ra sau nửa đầu và buộc cố định hoặc buộc cố định dưới tóc. Như vậy đã xong được kiểu tóc cool ngầu. Cách buộc tóc này hợp với những bộ đồ cá tính, phù hợp với những cô nàng mạnh mẽ.

6. Tết tóc xương cá với khăn Turban

Phong cách này chính dành cho những cô nàng nhẹ nhàng, đáng yêu. Mái tóc cũng là một phần để thể hiện ra tính cách của người con gái. Những kiểu tóc này khá phù hợp với những chiếc váy hay bộ đồ công sở. Ngoài ra, nó còn phù hợp với những chiếc váy dạ hội.

Các nàng có thể tết tóc xương cá như bình thường và cố định bằng chiếc khăn Turban ở đuôi.

7. Tết tóc xen kẽ với khăn Turban

Ở cách này, ban đầu chị em nào chưa quen chắc sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng yên tâm vì nó cũng không quá khó đâu nhé. Chỉ cần kẹp chiếc khăn vào giữa mái tóc. Mỗi một lọn tóc lại tết thêm một lần khăn. Như vậy các nàng đã sở hữu được mái tóc cực đẹp rồi. Và điểm nhấn chính là chiếc khăn xen kẽ mái tóc.

Tương tự như các cách trên, chị em có thể làm thêm một bước để phù hợp với thời điểm của mình. Kiểu tóc này phù hợp với chị em có mái tóc ngắn một xíu. Sau khi tết tóc theo hướng dẫn ở trên, nàng có thể cuộn phần đuôi tóc dùng kim tăm cố định đằng sau gáy hoặc bên trong. Với một chiếc váy dạ hội chắc chắn rất hợp với mái tóc này.

Hoặc một cách nhẹ nhàng hơn là tết nửa đầu với khăn Turban. Cũng là chiếc khăn xen kẽ nhưng thay vì tết hết tóc thì nàng có thể tết một nửa. Phần tóc còn lại để buông nhìn thêm phần nhẹ nhàng.

Chỉ với một chiếc khăn Turban mà các nàng có thể ra đường với vô vàn kiểu tóc, từ cá tính đến nhẹ nhàng. Mỗi ngày đều có thể xuất hiện với kiểu tóc khác nhau, lại có thể làm mới bản thân. Cũng theo dõi Phụ kiện JENZ để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Ngoài ra, các nàng có thể theo dõi Fanpage để có nhiều trải nghiệm và đồng hành cùng JENZ nhé!