Phương thức vận chuyển

  • Giao hàng và Thanh toán

HIỆN JENZ CÓ 2 HÌNH THỨC THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN:

4ece03c703f3e0adb9e2

Thanh toán Chuyển khoản qua Thẻ ATM nội địa/ Internet Banking (áp dụng cho mọi đơn hàng):

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi SMS và email xác nhận đặt hàng gồm có mã đơn hàng và thông tin chuyển khoản. Khách hàng có thể chuyển qua iBanking, chuyển tiền mặt ở ngân hàng, chuyển qua ATM… Khi chuyển quý khách lưu ý ghi rõ mã đơn hàng để tiện trong việc kiểm tra và cập nhập thanh toán.

Thông tin chuyển khoản của JENZ như sau:
– Tên người nhận: Phụ kiện JENZ

– Số tài khoản: 30347782126

– Tên ngân hàng: Ngân hàng TIỀN PHONG (TP BANK)

– Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng & Số điện thoại mua hàng

Trường hợp quý khách chuyển khoản qua cây ATM không ghi được nội dung, vui lòng giữ lại biên nhận và gọi vào hotline 034 724 2734 hoặc gởi tin nhắn vào fanpage để được hỗ trợ xác nhận thanh toán. Sau khi đơn hàng được cập nhật thanh toán thành công sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

Thanh Toán Tiền Mặt Khi Nhận Hàng – COD

(áp dụng cho mọi đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các đơn hàng từ 400,000đ trở lên có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác):

Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của JENZ sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

  • Phí vận chuyển

Phí vận chuyển được tính lúc đặt hàng, tuỳ theo địa chỉ nhận hàng của quý khách. JENZ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800,000đ trở lên. Quý khách lưu ý kiểm tra kĩ địa chỉ nhận hàng để việc tính phí vận chuyển được chính xác nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *