Những chiếc lắc chân có lục lạc xinh xắn nhất

Lắc chân có lục lạc với tiếng kêu vui tai “leng keng” gợi lên sự trong sáng, đáng yêu, là món trang sức, phụ kiện xinh xắn được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, mẫu vòng chân này còn có nhiều ứng dụng có thể bạn không ngờ tới. Cùng Phụ kiện JENZ tìm hiểu về mẫu lắc chân này và tổng hợp những mẫu lắc có thiết kế xinh nhất nhé!

1. Lắc chân có lục lạc là gì?

Từ thuở xa xưa, vòng chân bạc được dùng như một loại bùa chú để hộ mệnh cho con người. Có rất nhiều nguồn chứng minh rằng lắc chân đã được sử dụng từ rất sớm. Trước đây, những chiếc vòng đeo chân làm từ cỏ cây kết lại thành vòng để xua đuổi côn trùng. Nâng cấp hơn là những chiếc lắc tay đá trang trí. Hơn nữa là những chiếc vòng làm từ kim loại, hợp kim, vàng bạc. Ngày nay, lắc chân đã dần trở thành một món trang sức, món phụ kiện quen thuộc. Chúng được sử dụng rộng rãi.

Lắc chân có lục lạc, hay còn gọi là lục lạc, là sự kết hợp giữa một sợi dây chuyền bạc hoặc vàng và những charm chuông nhỏ nhắn dễ thương. Lắc chân phối chuông với tiếng kêu vui tai “leng keng” gợi lên sự trong sáng, đáng yêu, là món trang sức, phụ kiện xinh xắn được nhiều người lựa chọn.

2. Lý do nên chọn lắc chân phối chuông bằng bạc

Người ta cho rằng lắc chân có lục lạc bằng bạc giúp bảo vệ sức khỏe, xua đuổi thế lực tà ma và những ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.

Quan niệm này hình thành do những tác dụng của nguyên tố bạc với sức khỏe. Bạc có tính kháng khuẩn mạnh. Nó phát huy công dụng đặc biệt tốt trong việc khử trùng. Việc đeo những trang sức bằng bạc giúp cân bằng các nguyên tố trong cơ thể chủ nhân. Đeo lắc chân bạc cũng vậy, khi thường xuyên đeo, nó sẽ giúp cân bằng các nguyên tố trong cơ thể. Bạc hỗ trợ lưu thông khí huyết, giúp các mạch máu đàn hồi. Từ đó, giúp sức đề kháng được tăng cường , tốt cho xương khớp và làn da.

Bởi nó có thể tùy chọn và thay đổi hạt charm theo sở thích. Chính vì vậy, sự yêu thích với Pandora không chỉ là mê cái đẹp mà còn thể hiện cái “tôi” của mỗi cá nhân.

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một thời gian không dài. Thật hạnh phúc khi sở hữu một chiếc lắc chân có lục lạc xinh xắn, phải không? Vì giá của chúng không hề nhỏ, đúng không nào?

3. Một số mẫu lắc chân có lục lạc thiết kế xinh xắn

Những mẫu lắc chân có lục lạc xinh xắn

Phụ kiện JENZ rất lấy làm vui khi có thể chia sẻ đến bạn đọc thật nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn sớm có một bộ sưu tập vòng tay, lắc chân có lục lạc xinh xắn, đáng yêu!

4. Thông báo nhỏ gửi đến khách hàng thân yêu

Hiện tại, Phụ kiện JENZ đang cập nhật tất cả những sản phẩm mới nhất lên website của chúng mình. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé! Hiện đang có nhiều rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách yêu đấy ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *