Cách phối khăn choàng cổ với trang phục

Chắc hẳn các nàng ai cũng muốn thật xinh, thật đẹp khi đi ra đường để được mọi người chú ý. Nhưng chỉ quần áo đẹp thôi là chưa đủ. Phong cách thời trang được nâng lên tầng cao mới nếu bạn biết phối đồ đúng cách.

Khăn choàng là phụ kiện không thể thiếu trong phong cách thời trang. Thời nay, khăn choàng không chỉ là một món đồ để giữ ấm mùa đông. Mà nó còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với giới trẻ. Tuy nhiên, dùng khăn choàng nào phù hợp, phối đồ sao cho đẹp thì mọi người hãy cùng Phụ kiện JENZ tìm hiểu nhé.

1. Phối đồ với khăn Turban

Khăn Turban là một loại phụ kiện mang phong cách Hàn Quốc. Đặc biệt, loại phụ kiện này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chiếc khăn vòng nhỏ với những đường hoa văn nhẹ nhàng nhưng lại làm cho bạn có một phong cách trẻ trung, bạn đã biết?

1.1. Cách phối đồ khăn Turban với áo sơ mi

Các nàng công sở nên lưu về để cùng có thêm mẹo nhỏ về các cách phối đồ với khăn choàng cổ nhé.

Nếu chỉ với chiếc áo sơ mi nhìn bộ trang phục của bạn rất thiếu sức hút. Nó quá là đơn điệu. Nhưng thêm một chiếc khăn Turban thắt nơ trước ngực, phong cách của bạn đã được thay đổi. Nhìn bạn đã trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Khác hẳn với cô nàng công sở bận với công việc, không chú ý chăm sóc, làm đẹp cho bản thân.

1.2. Cách phối đồ khăn Turban với túi xách

Chiếc khăn Turban này còn có thể làm điểm nhấn cho chiếc túi xách của bạn đó. Bạn đã thử chưa?

Một chiếc túi xách đơn sắc, chỉ có một màu. Nhưng nếu nàng cột thêm chiếc khăn Turban thì nó chính là điểm nhấn cho chiếc túi.

1.3. Cách phối đồ khăn Turban với áo Vest

Khăn Turban là một món phụ kiện rất dễ phối đồ và rất phù hợp với những cô nàng công sở. Nếu phối với sơ mi giúp phong cách thời trang của chị em trở nên nhẹ nhàng. Thì phối đồ với Vest lại giúp chị em trở lên mạnh mẽ, quyến rũ hơn. Phong cách này thích hợp với những cô nàng công sở bởi nó gọn gàng, không vướng, không khó chịu.

1.4. Cách phối đồ khăn Turban với váy

Một chiếc váy đơn giản, cổ tròn luôn khiến các nàng cảm thấy thiếu tự tin hay thấy nó quá hở thì hãy nghĩ ngay đến chiếc khăn Turban. Nó sẽ làm cho chị em hài lòng.

1.5. Cách phối đồ khăn Turban với áo thun

Một chiếc áo thun cổ tròn cũng rất hợp khi các nàng phối khăn Turban. Nhìn khi nàng mặc chiếc áo không kèm phụ kiện sẽ khác hẳn khi nàng kèm thêm chiếc khăn. Một phong cách thời trang mới, trẻ trung hơn, đặc biệt hơn. Nàng nên thử.

2. Phối đồ với khăn lụa

Khăn lụa là một loại phụ kiện được làm từ lụa, mềm mại, mịn. Khăn lụa là loại khăn được khá nhiều người yêu thích vào mùa thu. Bởi tiết trời se lạnh, chiếc khăn lụa sẽ giữ ấm khá tốt. Và điều đặc biệt chị em quan tâm chính là phối đồ với khăn lụa sao cho đẹp?

2.1. Cách phối đồ khăn lụa với áo thun tay dài

Mùa thu bắt đầu với những tiết thời se lạnh. Chắc hẳn nhiều chị em rất ngại nếu ra đường mặc đồ đẹp thì không đủ ấm. Và ngược lại, nếu mặc đủ ấm thì sẽ không đẹp.

Với tiết trời se lạnh mùa thu, một chiếc áo thun có thể vẫn khiến chị em cảm nhận được cái lạnh. Nhưng nếu phối thêm một chiếc khăn lụa thì sẽ giúp chị em ấm áp hơn. Bên cạnh đó còn giúp chị em vẫn giữ được phong cách thời trang.

2.2. Cách phối đồ khăn lụa với váy

Nàng muốn mặc một chiếc váy thật quyến rũ, khoe body nhưng thời tiết không ủng hộ. Hãy chọn thêm một chiếc khăn lụa bản to để làm phụ kiện cho chiếc váy, lại còn giữ ấm cho cơ thể. Một chiếc khăn lụa bản to nàng có thể quàng hoặc thay cho chiếc áo choàng của mình. Thật tuyệt phải không?

3. Phối đồ với khăn len

Khăn len được đan từ sợi len, thích hợp nhất là vào mùa đông. Hiện nay, có rất nhiều mẫu khăn len đẹp vừa có thể giữ ấm cho bản thân lại không làm giảm đi tính thẩm mỹ thời trang. Các nàng hãy tìm hiểu thêm các mẫu khăn len tại JENZ nhé!

3.1. Cách phối đồ khăn len với áo len

Khăn len và áo len là sự kết hợp hoàn hảo. Len là loại chất liệu rất ấm vào mùa đông. Vì vậy, phối đồ khăn len với áo len sẽ giúp cho trang phục của chị em hài hòa hơn nhưng cũng không thiếu sự ấm áp.

3.2. Cách phối đồ khăn len với áo dạ

Áo dạ là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của chị em vào mùa đông. Vì vậy, chị em hãy sắm thêm cho mình một chiếc khăn len ống. Bởi sự kết hợp giữa khăn len ống và áo dạ là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó không chỉ ấm mà còn giúp chị em có một phong cách thời trang sành điệu, gọn gàng không vướng víu một chút nào. Chị em hãy cùng thử nhé!

Khăn là một phụ kiện vô cùng dễ tìm thấy trong tủ đồ các chị em. Dù là mùa nào trong năm thì chiếc khăn luôn có thể tận dụng. Bên cạnh giữ ấm cho cơ thể thì chiếc khăn còn có thể làm phụ kiện thời trang cho bạn. Ví dụ: một chiếc khăn lụa ngoài giữ ấm vào mùa lạnh nó có thể thay cho áo choàng kết hợp với trang phục đi biển…. Cùng đến với JENZ để biết thêm nhiều điều hay nhé!