7 Công dụng tuyệt vời của balo bạn nên biết

Balo có khá nhiều công dụng. Bạn đã tối ưu được hết các chức năng? Hãy tham khảo 7 công dụng tuyệt vời của balo, chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Trong mỗi hành trình bạn cần mang theo khá nhiều thứ, đặc biệt là các bạn nữ. Nếu chỉ sử dụng một chiếc túi đeo vai là không đủ, nếu chọn giữa túi đeo vai và balo thì chắc chắn balo sẽ thắng. Dưới đây là những lý do cụ thể để yêu balo hơn túi xách đeo vai.

1. Người bạn thân thiết trong mỗi chuyến đi

Balo hầu hết sinh ra để làm những việc nặng nề, bạn cũng không cần bận tâm về chúng. Đi du lịch? Dã ngoại? Hay những chuyến phượt? Balo xét cho cùng vẫn là người bạn thân nhất của bạn trong những cuộc hành trình. Bạn có thể mang balo đến bất kì đâu bạn muốn. Một trong những lý do để yêu balo là nó chỉ cho phép bạn mang những thứ thật sự cần thiết cho chuyến đi của bạn, để bạn thật sự yên tâm và có một hành trình thật sự thoải mái.

Dù vậy, cũng đừng biến balo thành một túi rác nhé! Bạn hãy phân loại các đồ dùng theo công dụng và đặt chúng vào các túi nhỏ khác màu (ví dụ, màu xanh cho mỹ phẩm, đồ dùng học tập trong túi màu đỏ, hoặc túi màu vàng cho sách). Điều đó sẽ rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm các vật dụng trong balo của bạn.

2. Kho báu di động của bạn

Ngoài việc sở hữu balo bạn cũng nên sắp xếp balo một cách ngăn nắp và khoa học. Trong những chuyến du lịch chắc chắn bạn sẽ cần rất nhiều thứ và balo sẽ đáp ứng cho bạn những thứ đó. Vấn đề là bạn phải cân nhắc đặt những gì thiết yếu trong balo. Hãy biến balo của bạn trở thành một kho báu di động nhé.

3. Bạn đường khi mua sắm

Thành thực mà nói, mỗi lần đi mua sắm sẽ khá là bất tiện khi sử dụng chiếc túi đeo vai và cùng với đó là sắc rất nhiều những chiếc túi khác. Balo sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều mỗi khi đi mua sắm vì bạn có thể cho một số thứ vào đó và cứ thế mà nhẹ nhàng đi thôi!

4. Bạn học thân thiết

Balo gắn bó với bạn suốt quãng thời gian là học sinh, sinh viên, kể cả những lúc đi dạo đi du lịch. Có chút cảm xúc của tuổi trẻ mỗi khi mang balo và như thế thật thú vị.

5. Túi mang đồ cho bé tiện lợi và an toàn

Bạn nghĩ có chiếc túi nào có thể đựng đồ cho em bé một cách ứng ý nhất không? Tôi cá rằng khó có chiếc túi nào có thể phù hợp để mang cùng lúc sữa, tã lót và rất nhiều thứ khác. Nhưng đối với balo thì khác, nó sẽ thực hiện mong muốn của bạn một cách chu toàn nhất.

6. Kho sách mini

Nói đến sách là nói đến “truyền thống” của tôi. Với tôi, sách điện tử không bao giờ có thể thay thế những quyển sách bìa cứng yêu quý và những quyển sách bìa mềm của tôi.

Một trong những lý do đầu tiên tôi sử dụng balo có thể được bắt nguồn từ những năm học phổ thông của tôi khi mà chúng tôi phải mang sáu đến bảy quyển sách giáo khoa cho các môn học tương ứng. Kể từ đó, balo của tôi đã được lấp đầy với tất cả các loại sách khác nhau, từ sách học, tiểu thuyết đến phi tiểu thuyết.

7. Món phụ kiện kinh điển

Bạn có biết? Ngoài những công dụng kể trên thì một công dụng tuyệt vời của balo là trở thành một phụ kiện thời trang. Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì bạn không thể bỏ qua việc chọn chiếc balo đẹp để phối với những outfit của bạn. Kể cả khi bạn đi học thì balo vẫn nổi bật ngay cả khi nó gần như trống rỗng, trông như nó dán trên lưng vậy.

Bạn có đang băn khoăn chưa biết nên mua balo ở đâu và chất liệu của chúng không? Bạn có thể tham khảo những mẫu balo mới nhất tại Website hoặc tại Fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *